THÔNG BÁO SỐ 3: THÔNG BÁO KHẨN VỀ LỊCH NHẬP HỌC THEO KHỐI LỚP

Kính gửi: Quý Phụ huynh,

• Tiếp theo Thông báo số 1 và 2 Nhà trường đã ban hành;
  • Căn cứ vào diễn biễn tình hình dịch do Vi rút Corona;

Nhằm đảm bảo việc xử lý quy trình mới về việc tiếp nhận học sinh nhập học ngày đầu tiên trong tình hình dịch bệnh một cách hiệu quả, an toàn. Nhà trường xin thông báo về lịch nhập học theo khối lớp như sau:

1. Khối lớp lá, chồi (Whale, Dolphin): Học sinh nhập học theo thông báo ngày 3/2/2020 (thứ 2).
  2. Khối lớp mầm (Molly): Học sinh nhập học ngày 4/2/2020 (thứ 3).
  3. Khối nhà trẻ (Nemo): Học sinh nhập học ngày 10/2/2020 (thứ 2).
  4. Nhà trường sẽ ngưng hoạt động giữ trẻ sau giờ và afterschool cho đến khi có thông báo mới.

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG:

1. Nếu Quý Phụ huynh, các học sinh và gia quyến đã đến Trung Quốc và/ hoặc các vùng đã có phát hiện dịch hoặc tiếp xúc gần gũi với ai đó trở về từ quốc gia này, xin vui lòng cho học sinh nghỉ ở nhà 14 ngày (theo quy định nghỉ phép của Nhà trường) kể từ ngày quay về lại địa phương. Trong thời gian này, Nhà trường sẽ cùng sát cánh với Quý Phụ huynh và học sinh hỗ trợ con, em trong việc học tập theo tiến độ của Nhà trường.

2. Phụ huynh phối hợp thực hiện đầy đủ thông báo số 1 & 2 đã ban hành.

3. Mọi thắc mắc của Phụ huynh về việc học tập và sinh hoạt của con em trước và sau ngày nhập học xin liên hệ: GVCN, Bộ phận Tuyển sinh và Ban Giám hiệu Nhà trường.

Rất mong nhận được sự thông hiểu, hỗ trợ và hợp tác của Quý Phụ huynh.

Trân trọng./.

Đính kèm: