LỊCH HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH CUỐI NĂM HỌC 2018 - 2019
145 Lượt xem

Tạo điều kiện để nhà trường và phụ huynh cùng nhìn lại những trải nghiệm thật đẹp của các con, TTC Preschool tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh nhân dịp cuối năm học. Đây là dịp gặp gỡ trực tiếp giữa từng phụ huynh học sinh & giáo viên phụ trách lớp, trao đổi về các vấn đề: sức khỏe, tình hình học tập và định hướng giáo dục trẻ trong thời gian tới.

Buổi họp sẽ diễn ra vào ngày 18.5.2019 tại các cơ sở:

HỆ CHẤT LƯỢNG CAO

• MẦM NON QUỐC TẾ ABI BÌNH DƯƠNG - Khu 7, P. Phú Hòa,TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • MẦM NON ABI ĐỒNG NAI - 130 Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai
  • MẦM NON ABI ĐỒNG NAI 2 - Lô E, Đường số 3, Khu dân cư An Bình, Phường An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • MẦM NON TTC SÀI GÒN - số 1 Trần Văn Danh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
  • MẦM NON TTC SÀI GÒN 2 - 27 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

HỆ QUỐC TẾ

• MẦM NON TƯ THỤC QUỐC TẾ ABI ĐỒNG NAI - Hẻm 89 Hưng Đạo Vương, Phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai
  • MẦM NON QUỐC TẾ ABI BẾN TRE - 54 Nguyễn Trung Trực, Phường 1, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre
  • MẦM NON TTC CAO CẤP SÀI GÒN - 590 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP HCM

Kính mong phụ huynh tham dự đầy đủ và đúng giờ!

TTC PRESCHOOL