Thông báo của trường Mầm non ABI
7 ĐIỀU NÊN LÀM ĐỂ PHÒNG NGỪA VI RÚT CORONA
28 Lượt xem

Theo thống kê mới nhất, trên toàn cầu đã có 8.123 ca nhiễm vi rút corona và 171 trường hợp tử vong.

Bộ Y tế khuyến cáo người dân tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng hộ cá nhân, đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà bông, che miệng khi ho, hắt hơi...

TTC Edu chia sẻ “7 điều nên làm để phòng ngừa vi rút corona” đến Quý Phụ huynh, các em học sinh - sinh viên và toàn thể CBGVNV để lưu ý thực hành và bảo vệ sức khỏe.

Bài viết cùng chuyên mục
THÔNG BÁO  TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

THÔNG BÁO TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Lời đầu tiên Hệ thống Trường Mầm non TTC Edu xin gửi lời cảm ơn đến Quý Phụ huynh vì đã đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh do vi rút Covid-19 gây ra.

THÔNG BÁO KÉO  DÀI THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC

THÔNG BÁO KÉO DÀI THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC

Thực hiện theo chủ trương của Thành phố và Sở/Ban/Ngành, nhằm đảm bảo triệt để hạn chế tình trạng lây lan có thể trong tuần đỉnh điểm, Hệ thống trường Mầm non TTC Edu thông báo lịch nhập học lại của học sinh như sau:

THÔNG BÁO SỐ 4: THÔNG BÁO DỜI NGÀY QUAY LẠI TRƯỜNG MỘT TUẦN

THÔNG BÁO SỐ 4: THÔNG BÁO DỜI NGÀY QUAY LẠI TRƯỜNG MỘT TUẦN

Trước tình hình bùng phát toàn cầu của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra và diễn biến phức tạp, Hệ thống Mầm non TTC Edu thông báo dời ngày quay lại trường một tuần. Theo đó, toàn bộ học sinh Hệ thống Mầm non TTC Edu sẽ quay lại trường từ thứ Hai, ngày ‪10/02/2020.

Chuyên mục khác
1
Bạn cần hỗ trợ?