“HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG” KHÉP LẠI MỘT TRANG Ý NGHĨA
273 Lượt xem

Từ ngày 19.5 – 28.5, Lễ Tổng kết năm học 2018-2019, bước ngoặt khép lại một trang ý nghĩa của “Hành trình yêu thương” đã được Hệ thống Giáo dục TTC tổ chức long trọng và ấm áp.

Chương trình diễn ra tại các trường bậc Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT tại Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng và Bến Tre. Mỗi cấp bậc một màu sắc khác nhau. Mỗi chương trình đều mang nhiều ý nghĩa. Tất cả tụ chung trong cảm xúc yêu thương và hạnh phúc, mở ra một chân trời mới ước vọng mới cho học sinh - thầy cô.

Cảm ơn các con đã luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Với TTC Preschool, một năm học tựa như một "Hành trình yêu thương". Khoảng thời gian đáng nhớ này đánh dấu sự trưởng thành của các bạn nhỏ trong vóc dáng lẫn suy nghĩ, trong hành động lẫn thói quen sinh hoạt. Vì thế, lễ tổng kết năm học là cơ hội tuyệt vời giúp phụ huynh, giáo viên lẫn các con nhìn lại chặng đường đã qua; tiếp thêm sức mạnh để các bạn khối Whale ra trường, tự tin bước vào lớp Một.

Tiết mục đồng diễn Giáo dục Thể chất Nhật Bản đến từ 140 học sinh

Trường Mầm non TTC Sài Gòn và Trường Mầm non TTC Sài Gòn 2.

Đến với chương trình, Phụ huynh được nhìn ngắm những “tác phẩm”, những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh của các con trong suốt năm học. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được dịp biểu diễn văn nghệ, kịch, nhạc cụ… trước sự cổ vũ của toàn thể Phụ huynh, Giáo viên nhà trường.

Học sinh trường mầm non Quốc tế Abi Bình Dương đáng yêu khi hóa thân thành những vũ công.

Năm nay, Bậc Mầm non dành tặng món quà đặc biệt - chuyện kể âm nhạc “Chuyện bầy heo của bà” đến với học sinh TTC Preschool khi kết thúc năm học. “Chúng tôi mong muốn mang đến cho các con một câu chuyện về tuổi thơ mang thanh âm quen thuộc của thiên nhiên, của cuộc sống hòa cùng tình cảm gia đình. Từ đó, các con biết cách học hỏi, kiên nhẫn và tiếp nối tình yêu với sách trong thời đại công nghệ. Khi quét vào chiếc tem QR nhỏ nhỏ bên góc phải trang sách, Quý Phụ huynh sẽ thấy hình ảnh những bạn nhỏ của TTC Preschool đang ngân nga câu chuyện, những câu hát cùng cô giáo, mở ra cả bầu trời ký ức tuổi thơ của con bạn khi học tập dưới mái trường mầm non TTC”, đại diện TTC Preschool chia sẻ.

Tất cả bạn nhỏ TTC Preschool nhận được giấy khen “Bé khỏe, Bé ngoan”.

Học sinh khối Whale gửi lời cảm ơn đến ba mẹ, thầy cô.

Điểm đặc biệt nhất tại chương trình tổng kết của các trường mầm non là lễ ra trường của học sinh khối Whale. Năm nay, toàn hệ thống TTC Preschool có 510/2.393 học sinh ra trường. Với kiến thức và những kỹ năng cần thiết mà thầy cô đã trang bị, các con hoàn toàn có thể tự tin bước vào lớp Một. Thế nhưng, hành trang quý giá nhất mà những cánh chim bé bỏng mang theo là một thể trạng khỏe mạnh, một trái tim hồn nhiên biết yêu thương, biết quan tâm chia sẻ với mọi người, biết rung động, biết cảm nhận cái đẹp của cuộc sống...

Với kiến thức và những kỹ năng cần thiết mà thầy cô đã trang bị, các con hoàn toàn có thể tự tin bước vào lớp Một.

Sự trưởng thành của học sinh khối Whale là niềm tự hào của ba mẹ, thầy cô.

Một năm học kết thúc. Một hành trình mới sẽ mở ra với tất cả học sinh, CBNV-GV. TTC Edu trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý Phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là người đồng hành trong hành trình lớn lên của các em. Cảm ơn các em học sinh đã luôn khỏe mạnh và là những người hạnh phúc. Cảm ơn tất cả tập thể nhà trường đã luôn nỗ lực vun đắp những điều tốt đẹp cho sự nghiệp giáo dục. Thân chúc tất cả một mùa hè thật vui tươi và ý nghĩa!

Ba mẹ, ông bà có mặt đông đủ mừng ngày ý nghĩa của các con.

TTC PRESCHOOL

 

Bài viết cùng chuyên mục
KHI BÉ Ở NHÀ MỘT MÌNH

KHI BÉ Ở NHÀ MỘT MÌNH

Không phải lúc nào ba mẹ cũng có thể ở bên cạnh con, sẽ có lúc ba mẹ buộc phải đi ra ngoài và để con ở nhà một mình. Các con thì lại quá nhỏ để biết cách tránh xa những mối nguy hại quanh mình, việc trang bị cho con những kỹ năng cần thiết khi ở nhà một mình vô cùng quan trọng.

BỆNH MÙA HÈ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

BỆNH MÙA HÈ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

Mùa hè nắng nóng, độ ẩm không khí cao là điều kiện và môi trường thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, nhiệt độ cao khiến trẻ mất nước và rơi vào tình trạng ăn không ngon miệng, uể oải dẫn tới biếng ăn, lười hoạt động. Tình trạng này kéo dài gây ra hiện tượng suy giảm sức đề kháng ở trẻ, khiến trẻ dễ mắc bệnh.

LỄ SƠ KẾT KHỐI MẦM NON, NIÊN ĐỘ 2018 – 2019

LỄ SƠ KẾT KHỐI MẦM NON, NIÊN ĐỘ 2018 – 2019

Nâng cao chất lượng các chương trình, không ngừng đào tạo đội ngũ nhân sự, đồng thời nhanh chóng hoàn thiện kế hoạch cho các dự án mới,… là những mục tiêu trọng tâm được Ban lãnh đạo TTC Edu chia sẻ trong Hội nghị “Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu niên độ và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối niên độ 2018 - 2019” của Khối Mầm non.

1
Bạn cần hỗ trợ?